HỆ THỐNG TƯỚI KẾT HỢP LỌC TỰ ĐỘNG – ĐIỀU KHIỂN QUA ĐIỆN THOẠI VÀ REMOTE

Hệ thống tưới kết hợp lọc tự động được thiết kế bởi Công ty TNHH STEPS với các ưu điểm vượt trội
Hệ thống điều khiển tự động, có thể điều khiển qua điện thoại thông minh hoặc qua Remote được thiết kế bởi công ty TNHH STEPS. Thiết bị này giúp chủ vườn có thể bật/tắt máy bơm ở bất cứ nơi đâu. Điều này giúp cho chủ vườn có thể quản lý hiệu quả việc tưới tiêu cho khu vườn của mình.
Hệ thống lọc tự động một sản phẩm không thể thiếu cho một hệ thống tưới. Hệ thống lọc rác tự động dựa vào áp lực nước chống nghẹt béc được thiết kế bởi công ty TNHH STEPS. Ưu điểm của hệ thống này là vận hành thông qua việc điều chỉnh van để sục rửa lọc mà không cần phải tháo rời như các thiết bị lọc khác.
Hệ thống béc tưới được bố trí tưới phủ điều mặt liếp trồng cây. Lượng nước phun mưa điều trên toàn diện tích giúp đảm bảo mỗi cây trồng nhận được lượng nước tưới như nhau trong cùng một thời gian.
Với hệ thống tưới tự động này, chủ vườn có thể tiết kiệm được thời gian tưới, lượng nước tưới và chi phí bơm tưới trong quá trình canh tác. Đặc biệt, hệ thống được thiết kế và thi công bởi Công ty TNHH STEPS không giới hạn về diện tích, địa hình và điều kiện khu vườn; có thể áp dụng cho khu vực có điện và không có điện.

Mọi chi tiết liên hệ qua số điện thoại: 0917351381/ 0969076760

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *